Rửa xe 2 bọt tại Hải Dương | Công nghệ chăm sóc xe hơi mới

1615 lượt xem

Nhu cầu sử dụng xe ô tô đang ngày càng tăng. Đi liền với nó là việc gia tăng nhu cầu chăm sóc và  bảo dưỡng “xế cưng”. Trong đó, có công nghệ rửa xe 2 bọt tại Hải Dương. Phương pháp này đang đặc biệt thu hút người dùng với hình thức xịt, rửa. Và  sử dụng các máy rửa xe cao áp, mi ni công nghệ cao. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp phun xe hoàn toàn mới nên nhiều người chưa biết nó có sạch không?. Cũng như chưa biết quy trình rửa xe ủ 2 bọt tiêu chuẩn như nào. Vậy cùng khám phá công nghệ phun xe này nhé!

Rửa xe 2 bọt là gì? Có sạch không?

Rửa xe 2 bọt tại Hải Dương là hình thức rửa xe công nghệ cao. Ngoài ra, đây là công nghệ hoàn toàn mới lạ đối với hầu hết tất cả mọi người. Rửa xe 2 bọt có nghĩa là trong quá trình rửa được ủ với hai lần bọt.  Thông thường, các chất tao bọt được làm từ các chất tẩy và có những thành phần bảo dưỡng cũng như hương liệu tổng hợp tốt.

Khi bạn rửa xe với công nghệ hiện đại này. Thì phần bề mặt của sơn xe luôn được đảm bảo vì nó luôn được bảo vệ và dưỡng bóng tốt. Chính vì vậy nên khi xịt xe bằng giải pháp tạo bọt này bụi bẩn mới lâu bám bụi trở lại.

phục vụ rửa xe ô tô tận tình

Theo như nhận xét và nhận định của người dùng, khi rửa kiểu 2 bọt vô cùng sạch. Phương pháp này không chỉ giúp rửa sạch các bụi bẩn mà còn tăng khả năng chống bám cho các phương tiện và làm tăng tuổi thọ cho xe. Chính vì vậy nên bạn nên thử phương pháp rửa xe 2 bọt tại hải dương ít nhất một lần. Vì với công nghệ hiện đại này, xe cưng của bạn đảm bảo sẽ được rửa sạch sẽ. Và luôn có một lớp dưỡng giúp cho xe không bị bong tróc sơn.

Ưu điểm của rửa xe ô tô 2 bọt

Khi bạn rửa xe tạo bọt ủ 2 lớp các vết bẩn thông thường và các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi rửa xe bằng vòi xịt 2 lớp luôn có rất nhiều bọt. Vậy nên, bạn chỉ cần pha với một lượng nhỏ nước chuyên dụng của dung dịch tạo 2 bọt.

Ngoài ra, các nước của dung dịch tạo bọt rất dễ tan trong nước và không bị vón cục. Vậy nên, đường ống phun không gặp trường hợp bị tắc nghẽn. Chính vì thế mà khi áp dụng phương pháp tạo bọt này rất nhanh chóng. Đồng thời, khi rửa xe bằng phương pháp 2 bọt có thể bảo vệ và an toàn trên bề mặt xe. Đồng thời, không làm xước sơn và luôn tạo được độ sáng bóng cho xe hơi.

rửa xe ô tô tạo bọt

Nhược điểm 

Vì đây là một phương pháp rửa xe bằng công nghệ cao. Chính vì vậy nên cần rất nhiều các trang thiết bị cũng như các loại máy rửa xe có áp lực cao để hỗ trợ. Đồng thời, cần phải có một không gian lớn để tiến hành rửa xe. Chính vì điều kiện như vậy nên bạn không thể tự rửa xe bằng phương pháp này tại nhà.

Quy trình rửa xe ủ 2 bọt đúng tiêu chuẩn tại Hải Dương

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Ở bước này bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ:

3 xô nước mỗi xô bao gồm 20 lít

+ Xô 1:Xà bông để rửa bánh xe

+ Xô 2:  Xà bông để rửa thân xe

+ Xô 3 : Nước bông lau xe

Chuẩn bị 2 bông lau xe

+ 1 bông lau để lau phần trên thân xe

+ 1 bông lau để lau phần dưới thân xe

chuẩn bị dụng cụ rửa xe

Chuẩn bị dụng cụ lau mâm xe

+ 1 cọ vệ sinh bu lông

+ 1 cọ dài để chà mặt trong của mâm

+ 1 bàn chải to lông mềm để có thể thấm xà bông và bôi lên toàn bộ bề mặt mâm

+ 1 chiếc bàn chải vừa đủ để sử dụng chà lốp và viền mâm

+ 1 chiếc bàn chải có thể cầm tay dài để có thể chà lòng vè và hốc bánh

+ 1 miếng vải mùng để lau mặt trong của mâm

Hóa chất

Chuẩn bị lọ hoá chất rửa xe chuyên dụng.

Bước 2: Lấy thảm để chân ra ngoài xe

Để có thể tiết kiệm được thời gian khi rửa xe 2 bọt tại Hải Dương một cách tốt nhất. Thì bạn nên lấy những tấm thảm có ở trong chiếc xe hơi của bạn. Như vậy,  trong quá trình xịt nước xe bạn có thể tiến hành vệ sinh thảm. Đồng thời, có thể mang đi phơi sớm và chiếc thảm của bạn có thể khô sớm.

Lấy thảm để chân ra ngoài xe

Bước 3: Xịt nước làm mềm chất bẩn

Đây là một bước rửa xe 2 bọt tại Hải Dương rất quan trọng. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều đoen vị rửa xe thiếu chuyên nghiệp họ thường bỏ qua vì ở bước này tốn rất nhiều thời gian và có thể tiết kiệm được nước. Nhưng đối với Hoàng Gia Phát thì khác. Chúng tôi luôn đảm bảo được bước rửa xe này vì đây là bước làm có thể loại bỏ được nhiều các chất bẩn thông thường. Mà không cần phải dùng bàn chải để chà. Chính vì vậy nên khi khách hàng rửa xe ở đơn vị chúng tôi có thể hạn chế được tối đa tình trạng bong tróc lớp sơn.

 Xịt nước làm mềm chất bẩn

Bước 4: Phun bọt rửa không bám và ủ bọt

Ở bước này bạn cần phun qua một lớp nước cho sạch. Sau đó hoà 1 lọ nước dung dịch tạo hai bọt vào một chiếc xô. Rồi lọc lấy bọt trong xô ủ lên xe trong một thời gian nhất định nhưng phải ủ bọt xe ít nhất 2 lần.

Đây là phương pháp rửa xe 2 bọt tại Hải Dương hoàn toàn mới. Vậy nên, Hoàng gia phát luôn tự hào là đơn vị đầu tiên rửa xe bằng công nghệ này một cách thành công và bài bản đúng kỹ thuật.

Phun bọt rửa không bám và ủ bọt

Bước 5: Xịt nước với lực lớn

Sau khi hoàn thành tất cả các bước rửa xe ở trên. Thì bạn cần tiến hành bước xịt nước xe với một lực lớn. Đồng thời, khi xịt nước bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các vấn đề sau:

+ Thứ 1: Chia từng khu vực xe đi theo một vòng tròn để xịt. Tránh trường hợp bỏ sót các vị trí như: nắp capo, vè trước của xe, bánh xe, kính lái và mui xe, cửa xe và cửa hông.

+ Thứ 2: Xịt xe từ trên xịt xuống

+ Thứ 3: Vòi xịt có thể cách bề mặt sơn xe trong khoảng từ 20~30cm. Đây là một vị trí quá gần và có thể gây móp hoặc có thể tróc sơn xe.

+ Thứ 4: Khi xịt kỹ tronh khu vực mâm xe và lòng vè xe. Vì đây chính là vị trí hay bám đất cát nhiều vậy nên cần phải chà kỹ hơn.

+ Thứ 5: Xịt kỹ và nhiều nước vào các khe kẽ giữa các panel. Đây cũng là một trong những vị trí mà hay bỏ sót.

Xịt nước với lực lớn

Bước 6: Phun dung dịch rửa có chạm siêu bóng

Rửa xe ở bước này bạn cần sử dụng máy rửa phun bọt với một áp lực cao để có thể đánh bay được bụi bẩn trên xe. Đồng thời, chiếc máy có thể đáp ứng được độ bóng và dưỡng ở trên xe.

Như vậy, sau khi bạn rửa xe 2 bọt tại Hải Dương bằng công nghệ rửa xe hiện đại này. Chiếc xe của bạn nhìn sẽ sạch sẽ hơn nhiều và có một độ bóng dưỡng mà không phải phương pháp rửa xe nào cũng có. Trong lúc này, chiếc xe của bạn giống như chiếc xe chưa được sử dụng lần nào.

Bước 7: Làm sạch và lau rửa từng bộ phận

Trường hợp này bạn cần phải rửa cho sạch các bộ phận ở trên xe. Bao gồm tất cả các vị trí thân xe, mâm xe, còi xe, kính xe, lốp xe…vv… Đặc biệt, khi tiến hành rửa thân xe bạn cần phải cẩn thận và dùng một lực phù hợp để lau. Tránh làm ảnh hưởng tới lớp sơn của xe.

Lúc này bạn cần phải sử dùng hai xô nước. Trong đó, một xô để giũ bông khi lau xe. Còn một xô để lấy một lượng dung dịch vừa đủ để rửa xe. Trong đó, cần phải tiến hành lau kỹ các bộ phận lườn xe. Sau đó, dùng phần bông lau còn lại để có thể lau phần thân trên của xe. Khi đó nên rửa xe bằng phương pháp nhúng bông lau vào xô. Đồng thời dùng xà bông chuyên dùng rồi lau lên xe. Lúc này bạn tiến hành giũ lại từng miếng rửa ở xô với lượng nước sạch và lặp đi lại đến khi hết xe.

Làm sạch và lau rửa từng bộ phận

Tuy nhiên, trong quá trình rửa xe 2 bọt tại Hải Dương chuyên nghiệp. Thì cần phải đảm bảo lau nhẹ tay, tránh các trường hợp tỳ quá mạnh. Đồng thời, không nên lau theo các chiều ngang hoặc dọc mà nên lau với hình tròn.

Sau khi tiến hành lau xong một khu vực nào đó thì bạn cần phải giũ bông lau đi. Đồng thời, tuyệt đối không nên lau đi lau lại quá nhiều lần trong một khu vực nào đó mà không giũ bông lau. Như vậy sẽ không đảm bảo được độ sạch sẽ của xe.

Bước 8: Xả nước

Ở bước này bạn cần phải đảm bảo xả cho sạch xà bông. Đồng thời, đối với những chất bẩn quá cứng đầu thì bạn nên sử dụng với áp lực nước lớn. Đặc biệt, nên xịt theo hướng từ trên xuống dưới. Để có thể cuốn trôi đi các bụi bẩn ở vị trí  mâm và các các khe, kẽ.

Bước 9 : Lau xe ô tô

Ở bước này cần phải dùng một chiếc khăn để lau xe. Và đặc biệt phải đảm bảo lau sạch các vị trí như: thân xe. kính, mâm xe, các động cơ, và lườn dưới và khe cửa xe cũng như các bậc lên xuống. Tóm lại là các bộ phận trên xe.Lau khô xe

Bước 10 : Hút và lau sạch nội thất

Ở bước cuối cùng trong quy trình rửa xe 2 bọt đó chính là hút bụi cho nột thất trong xe. Trong bước này bạn cần đảm bảo hút sạch các kẽ trên ghế. Nhất là trong các vị trí như roong cửa và bộ phận cửa gió. Đây là các vị trí rất hay bị bỏ sót.

Ngoài ra, có thể kết hợp cọ với máy hút bụi để thực hiện thao tác này sao cho tốt nhất. Sau đó nên dùng 2 chiếc khăn. Trong đó là một chiếc khăn khô và một chiếc khăn ướt. Để tiến hành lau lại toàn bộ nội thất trong xe hơi. Lúc này khăn ướt dùng để lau sạch bụi và chiếc khăn khô dùng để lau bề mặt đã lau ướt.

Đó là toàn bộ quá trình rửa xe 2 bọt tại Hải Dương mà Hoàng Gia Phát đang áp dụng. Đây là hình thức rửa xe có tác dụng làm mềm và có thể loại bỏ các chất bẩn và làm tăng cường độ sán bóng cho xế cưng của bạn. Không như các hình thức rửa xe khác ở các điểm rửa xe thông thường kém chất lượng  chỉ là bọt có tính kiềm quá mạnh mà gây ăn mòn bề mặt sơn xe. Vậy nên, bạn cần phải lưu ý khi chọn đơn vị rửa xe chuyên nghiệp.

Hút bụi và lau sạch nội thất

Địa chỉ rửa xe 2 bọt tại Hải Dương uy tín – chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Địa chỉ rửa xe hơi Hoàng Gia Phát được biết tới là đơn vị rửa xe nổi tiếng nhất tại Hải Dương. Khi nhắc tới gara rửa xe của chúng tôi hì hầu như ai ở tại Hải Dương cũng biết tới đây là địa điểm rửa xe hơi chuyên nghiệp bậc nhất tại Hải Dương từ rất nhiều năm. Đơn vị của chúng tôi đã duy trì hoạt động được rất nhiều năm trong địa bàn thành phố.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây gara Hoàng Gia Phát chúng tôi chuẩn bị mở thêm cơ sở thứ 7 và chuẩn bị khai trương. Tất cả những thành tựu mà chúng tôi gặt hái được trong ngày hôm nay. Đều phụ thuộc vào sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đối với gara của chúng tôi. Vậy nên, Hoàng Gia Phát hứa với khách hàng sẽ phát triển và cố gắng hơn nữa. Và đặc biệt trong nhuãng ngày khai trương cơ sở sắp tới đây chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá sâu trên tất cả các dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ rửa xe ô tô 2 bọt cao cấp, làm bằng công nghệ

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ rửa xe 2 bọt tại Hải Dương của Hoàng Gia Phát của chúng tôi. Thì luôn được đảm bảo được sử dụng dịch vụ rửa xe 2 bọt với công nghệ làm sạch hàng đầu hiện nay. Mà chưa một đơn vị nào tại Hải Dương có thể đáp ứng.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu rửa xe hơi ô tô ủ 2 lớp bọt thì nên tới Hoàng Gia Phát để rửa. Vì thực Hoàng Gia Phát là đơn vị rửa xe ô tô gần đây uy tín bậc nhất tại Hải Dương. Và luôn đi đầu về công nghệ mà hiện tại chưa một garage nào có thể sánh kịp

rửa xe 2 bọt tại hải dương

Cam kết giá dịch vụ rửa 2 bọt cực kỳ ưu đãi

Trong thời gian tới đây, Hoàng Gia Phát đang triển khai mở thêm cơ sở chăm sóc xe hơi số 7. Vậy nên, chúng tôi muốn ra mắt khách hàng một chất lượng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Chính vì vậy nên Hoàng Gia Phát sẽ có chương trình giảm giá thật ấn tượng. Cụ thể, chúng tôi sẽ giảm từ 20%-35% cho mỗi dịch vụ. Và áp dụng ừ ngày 11/6 – 18/6/2021 nhân dịp khai trương. Vậy nên, nếu có nhu cầu rửa xe 2 bọt tại Hải Dương thì lên đặt lịch cho chúng tôi từ sớm. Để bạn có thể nhận được những món quà và dịch vụ chăm sóc xe một cách tốt nhất.

vấn và phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Hoàng Gia Phát của chúng tôi luôn làm việc với phương châm”khách hàng là thượng đế”. Chính vì vậy nên, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng có ý định và nhu cầu chăm sóc và rửa xe tại đơn vị của chúng tôi.

Rửa xe 2 bọt là gì? Có sạch không?

 

Chính vì thế nên, tất cả các khách hàng đăng kí và có nhu cầu chăm sóc xe tại đơn vị chúng tôi. Thì tất cả các nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm. Ngay cả khi khách hàng chưa có ý định sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Vậy nên, nếu có nhu cầu chăm sóc và nâng cấp cho xế cưng. Bạn lên liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:

<<< <<     0982.784.333 >>>>>