Trao tặng 25 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

1287 lượt xem

Hôm nay ngày 24/1/2021 (tức ngày 12 tháng chạp năm canh tý ). Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới năm Tân Sửu 2021 Cty CP ĐT SX XD VÀ TM HOÀNG GIA PHÁT với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” xin trao tặng 25 suất quà tết cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thôn Lý Dương với tổng trị giá 8.750.000₫ .

trao quà từ thiện

Hi vọng những phần quà mà Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất xây dựng và thương mại Hoàng Gia Phát  dành tặng sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống. Và sự cố gắng nỗ lực vươn lên cho các hộ gia đình trong năm mới 2021.

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện mà Công ty Hoàng Gia Phát thường xuyên quan tâm và chú trọng. Với mong muốn mang lại cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn một cách tết thật ấm no. Mang lại cho họ một tinh thần vui vẻ, phấn khởi khi chào đón một năm mới sắp sang

tặng quà cho 25 gia đình

Để những món quà được trao tới những hộ gia đình khó khăn tại địa phương đầy ý nghĩa và thành công. Giám đốc Công ty Hoàng Gia Phát xin gửi lời cảm ơn trân thành tới sự giúp đỡ của Đảng, chính quyền xã Vĩnh Hồng và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo thôn Lý Dương đã tạo điều kiện cho công ty

tặng quà cho gia đình khó khăn

Nhân dịp năm mới, Hoàng Gia Phát cũng xin chúc cho Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh Hồng nói chung, Chi bộ thôn Lý dương nói riêng ngày càng bền vững, thắt chặt mối giao hảo để cùng nhau chăm lo, hỗ trợ và giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc Toàn Đảng Toàn Dân Xã Vĩnh Hồng và Quê Hương Lý Dương một năm mới nhiều thắng lợi mới, gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

tặng quà cho gia đình khó khăn