Hoàng Gia Phát test covid tại Hải Dương uy tín – an toàn

1047 lượt xem

Hiện nay tình hình covid đang diễn biến rất phức tạp. Điều này không chỉ diễn ra tại Hải Dương mà trên toàn thế giới. Hiện tại trên địa bàn TP. Hải Dương đang triển khai việc test covid 19 tại Hải Dương. Với mục đích kiểm soát và sàng lọc và có thể phát hiện được căn bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời. Như vậy mới có thể tránh được việc lây lan quá nhiều ra ngoài cộng đồng. 

Vậy đâu là những đối tượng cần phải xét nghiệm covid. Và các hình thức test covid như thế nào. Địa chỉ test nhanh covid tại Hải Dương ở đâu tốt?. Hãy cùng Hoàng Gia Phát tìm hiểu về đại dịch covid 9 này nhé!

Đối tượng cần test covid tại Hải Dương

Hiện nay, đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên toàn cầu. Chính vì thế nên tất cả người dân tại Việt Nam và Hải Dương đang tiến hành test covid 19 tại Hải Dương. Để có thể đưa ra kết quả nhanh nhất. Như vậy mới có thể đưa ra được những phương án để có thể xử lý nhanh kịp thời. Vậy đâu là những đối tượng được ưu tiên xét nghiệm covid 19 trước:

test covid tại nhà

+ Những người có các triệu chứng: ho, sốt, viêm phổi và mất khứu giác

+  Những người đã từng tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân bị Covid-19 (F1)
+ Những người đã nhập cảnh từ những nước đang có dịch Covid-19
+ Nghững bệnh nhân mắc bệnh Covid-19 đang trong quá trình điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ, cán bộ, cơ quan y tế.
+ Trường hợp viêm phổi nặng mà không lý giải được với các nguyên nhân khác

+ Những người tham gia hoạt động và có nguy cơ bị nhiễm Covid-19. Ví dụ như nhân viên bán hàng. Những người thương phải làm trong những môi trường đông đúc và kín gió.

+ Những người làm trong xét nghiệm và  giám sát trong cộng đồng và là nơi xuất hiện nhiều ca bệnh.

Các hình thức khám và test covid nhanh

Hiện nay bộ y thế đang triển khai 2 hình thức xét nghiệm. Đó là  phương pháp sàng lọc Covid-19. Đây là việc xét nghiệm nhanh chóng và là cách xét nghiệm sinh học phân tử của Realtime RT-PCR. Nhưng đây là phương pháp phải tới 4-6 giờ mới có kết quả. Nhưng nếu khám theo hình thức này thì các bệnh viện rất hay gặp tình huống quá tải. Chính vì thế nên hiện nay tại tỉnh Hải Dương đang tiến hành xét nghiệm covid nhanh. Và các hình thức khám và test covid 19 tại Hải Dương được tiến hành như sau:

Lấy tăm bông

dịch vụ test covid nhanh bằng tăm bông

Khi lấy mẫu và sử dụng tăm ông để có thể lấy mẫy từ mũi và cổ họng. Nhu vậy thì phải tiền hành

+ Lấy mẫu ở hai lỗ mũi

+ Lấy mẫu từ xương xan mũi giữa và lấy từ xa hơn phía bên trong của mũi

+  Mũi Họng lấy mẫu từ phía sâu trong mũi đến phía sau cổ họng
+ Trong họng miệng thì lấy ở phần giữa trong cổ họng.

Lấy mẫu nước bọt

Bạn nên thu những mẫu nước bọt bằng phương pháp khạc vào trong ống nghiệm. Tuyệt đối không được sử dụng phần bông tăm để ngoáy vào trong mũi và họng. Đây là phương pháp xét nghiệm nhanh nhưng cũng rất ít khi tiến hành xét nghiệm.

Lấy mẫu nước bọt

Lấy mẫu máu

Đối với các mẫu chỉ được sử dụng kiểm tra kháng thể. Tuyệt đối không dùng để chuẩn đoán với bệnh nhân covid. Đối với những mẫu máu tĩnh mạch luôn được lấy tuef văn phòng và các bác sĩ trong các phòng khám. Trong đó một số kháng thể được sử dụng máu từ trong que và trích từ việc lấy ngón tay.

Lấy mẫu máu

Kiểm tra mẫu gộp

Một cách để trong các phòng thí nghiệm có thể kiểm tra nhiều người hơn. Lúc này bạn có thể tìm COVID-19 để có thể có thể kết hợp với các mẫu. Khi đó người ta sẽ kiểm tra các mẫu từ nhiều người để có thể thành một mẫu. Sau đó có thể kiểm tra chúng cùng nhau. Đây cũng là hình thức test covi được áp dụng nhiều.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ thích hợp khi mẫu xét nghiệm dự kiến là âm tính. Chính vì thế nên đây cũng là một trong những hình thức khám có thể tiết kiệm được thời gian. Và có thể tiết kiệm được các vật liệu khi thử nghiệm. Trong khi đó dự kiến nó chỉ có một số lượng rất ít bị dương tính. Như vậy mới  có thể cho phép  phòng thí nghiệm có thể thử nghiệm được nhiều mẫu hơn.

Nhưng nếu như kết quả xét nghiệm là dương tính. Như vậy là có thể thấy được sự có mặt của covid 19. Nêu như thế thì cán bộ lại cho những người đó kiểm tra lại một cách riêng biệt. Bạn có thể lấy mẫu tiến hành nó bằng cách thử một mẫu lại ban ban đầu để tìm mẫu dương tính. Đây là phương pháp test covid 19 tại Hải Dương đang được áp dụng nhiều trong việc xét nghiệm cộng đồng.

Kiểm tra mẫu gộp

Những lưu ý sau khi xét nghiệm covid 19

Nếu sau khi test covid 19 tại Hải Dương phát hiện ra bị dương tính. Nếu như vậy thì lực lượng y tế của địa phương sẽ thông báo cho bạn. Sau đó bạn sẽ được lập tức bạn được đưa tới cơ sở y tế điều trị. Đồng thời, bạn nên khai báo đầy đủ những thông tin về lịch di chuyển. Trong đó lịch sử di chuyển sẽ được tính trong vòng 14 ngày trước khi bạn chưa xét nghiệm covid.

Kết quả covid âm tính: Nếu như bạn xác định âm tính với virus SARS-CoV-2 trong thời điểm được lấy mẫu xét nghiệm. Nhưng kết quả xét nghiệm lần đầu lại không đủ khả năng để kết luận bạn không bị nhiễm bệnh. Chính vì thế nên bạn cần phải tuân thủ những quy định phòng chống dịch Covid-19. Bằng cách tự cách ly trong vòng 14 ngày. Nếu bạn có dấu hiệu bị nghi ngờ và thấy bị mệt mỏi và khó thở thì tới ngay trạm y tế để được chỉ định và làm xét nghiệm lại.

Covid đang diễn biến rất phức tạp nên lượng mẫu xét nghiệm mỗi ngày rất lớn. Chính vì thế nên kết quả sẽ lâu hơn bình thường. Vậy nên để có thể giúp ngăn chặn được việc lây lan của Covid-19. Nếu như bạn là đối tượng của F2. Hoặc là đối tượng của nhóm người ở vùng có ca nhiễm. Trong trường hợp này thì bạn nên thực hiện việc cách ly tại nhà.

test covid được bao nhiêu ngày

Test covid bao nhiêu tiền

Test covid 19 tại Hải Dương bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người rất quan tâm. Trong thực tế thì bộ y tế đã ban hành có hướng dẫn về thanh toán chi phí xét nghiệm covid của người dân Việt Nam. Nhưng trong thực tế thì mức chi phí còn phụ thuộc về phương pháp xét nghiệm là mẫu đơn hay là mẫu gộp.

Bởi vì mỗi một cách xét nghiệm khác nhau sẽ có kết quả khác nhau. Sau đây là mức giá bạn có thể tham khảo:

+ Test nhanh covid 19 mức giá là 330.000 VND

+  Test realtime RT-PCR mức giá là 1.250.000đ

Hoàng Gia Phát – địa chỉ test covid giá rẻ – uy tín tại Hải Dương

Ngày nay test covid 19 tại Hải Dương bạn có thể xét nghiệm bằng phương pháp xét nghiệm nhanh bằng phương pháp kháng nguyên. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện nó ở ngoài phòng thí nghiệm. Bạn có thể thực hiện lấy mẫu test nhanh ở các chốt chặn kiểm dịch lưu động. Nhưng nếu như bạn triển khai test nhanh thì sẽ có nguy cơ không an toàn sinh học. Chính vì thế nên người dân có thể thể được khuyến nghị được tiến hành test covid 19 tại Hải Dương tại Hoàng Gia Phát. Đây cũng chính là địa chỉ test nhanh covid tại Hải Dương uy tín hiện nay. Đồng thời bạn cũng có thể đảm bảo được tính an toàn và độ chính xác nhất định.

Hiện nay địa chỉ test nhanh covid tại Hải Dương Hoàng Gia Phát là địa chỉ tin cậy. Đơn vị chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu test nhanh và chính xác cho khách hàng. Trong thời gian gần đây Hoàng Gia Phát đã triển khai dịch vụ test Covid-19 tại nhà thành công. Không chỉ có như vậy mà Hoàng Gia Phát còn test cho rất nhiều  khách hàng tại các ở cơ quan và xí nghiệp.

địa chỉ test nhanh covid tại hải dương

Trong dịch vụ test covid giá rẻ tại Hải Dương của chúng tôi sẽ áp dụng bộ kit test nhanh của Mỹ, Panbio Covid-19 Ag Rapid test device. Như vậy sẽ cho kết quả chính xác tới 95%. Vậy nên, nếu quý khách hàng muốn test covid thì tốt nhất nên tới Hoàng Gia Phát.

Quý khách hàng muốn tìm địa chỉ test covid 19 Hải Dương uy tín. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ: Số 2 Ngô Thì Nhậm – Cẩm Thượng – TP Hải Dương