Hoàng Gia Phát – tiếp sức giải đấu bóng phong trào FC Seo Việt

877 lượt xem

Sức khỏe là vốn quý, nên thể dục thể thao luôn được mọi người đặc biệt yêu thích. Và cũng không phải nói mọi người cũng biết – bóng đá luôn là môn thể thao vua. Garage Hoàng Gia Phát luôn đồng hành cùng các giải thể thao – giải bóng đá phong trào trên toàn tỉnh Hải Dương.

Chúng tôi mong rằng – mọi người luôn có sức khỏe để sống ý nghĩa hơn và lao động hăng say hơn.

Hoàng Gia Phát – nhà tài trợ Kim cương giải bóng đá phong trào FC Seo Việt ngày 7/7/2019

Một giải đấu nội bộ nhỏ của một FC phong trào. Với thành viên được tập hợp từ nhiều nơi – nhiều công việc khác nhau. Nhưng có chung niềm đam mê đó là muốn hết mình với bóng đá.

fc seo việt

Sau những giờ làm việc vất vả. FC Seo Việt (trước kia là FC Ba Tư, FC FPT) đã hình thành từ một nhóm yêu thích bóng đá. Dần dần kết nạp thêm nhiều thành viên đến từ mọi nơi. Chỉ cần có đam mê với bóng đá – hoạt động lành mạnh và tinh thần trách nhiệm. Là sẽ luôn được chào đón vào đội bóng.

Sau thời gian dài kết nạp và sinh hoạt chung. Đây là lần đầu tiên, và có thể là rất hiếm 1 Fc tự phát như Fc Seo Việt lại có thể tự tổ chức 1 giải đấu nội bộ gồm 4 đội để tranh cúp tứ hùng như thế này tại Hải Dương.

Tuy không cùng đam mê về việc sửa chữa – bảo dưỡng ô tô tại Hải Dương. Nhưng cùng đam mê về thể thao – nhất là bóng đá. Garage ô tô Hoàng Gia Phát cũng sẵn sàng đồng hành để tổ chức giải đấu cho FC Seo Việt được thành công. Với mong muốn không chỉ riêng đội Seo Việt mà sau này các đội bóng khác trong thành phố – trong tỉnh cũng tổ chức được những giải đấu như thế này.

Thể thao sẽ đẩy lùi tệ nạn. Tăng sức khỏe.

Thể lệ và lịch thi đấu của giải cup tứ hùng FC Seo Việt

Thể lệ giải đấu

Nội bộ FC Seo Việt sẽ chia thành viên ra làm 04 đội. Với hình thức chia 4 đội trường và bốc thăm thành viên theo vị trí và năng lực tương đương. Nhận đủ 07 thành viên cho mỗi đội.

cup

Sân tổ chức trận đấu: 02 tại sân vận động Đô Lương – Đường Trần Hưng Đạo – TP Hải Dương

Thời gian tổ chức: Trong buổi sáng ngày 07/07/2019

Số đội tham gia (số đội được chia): 04

Số thành viên mỗi đội: 07 cầu thủ

Hình thức thi đấu: Đối kháng loại trực tiếp

Tổng số trận đấu: 04

Các giải tranh đấu:

01 nhà vô địch

01 á quân

01 giải 3

01 giải vua phá lưới

01 giải bàn tay vàng

01 cầu thủ ghi bàn đầu tiên

Lịch thi đấu của các vòng đấu

Vòng 1:

07h00: Bốc thăm nhận đội đối kháng. Sẽ có 2 trận đấu loại đá trên 02 sân tách biệt

Thời gian trận đấu: Hiệp 1: 20 phút. Hiệp 2: 25 phút

Vòng 2:

8h15: tổ chức đồng thời 2 trận đấu.

2 đội thua ở vòng 1 sẽ tranh giải 3 – 4

2 đội thắng sẽ phân chia cup vô địch và á quân.

Garage ô tô Hoàng Gia Phát – không chỉ biết sửa chữa ô tô – bảo dưỡng ô tô – cứu hộ ô tô tại Hải Dương. Mà chúng tôi cũng luôn lắng nghe những nhịp thở của cuộc sống bao quanh mình. Luôn ủng hộ những sự kiện mang đến sức khỏe – niềm vui và mặt tích cực cho xã hội như giải bóng đá phong trào nội bộ FC Seo Việt như thế này.