Thẩm định ô tô tại Hải Dương – an toàn khi trao đổi xe cho mọi nhà

3039 lượt xem

Dịch vụ thẩm định ô tô tại Hải Dương là dịch vụ xác định chất lượng, cũng như giá trị của xe còn lại. Giúp người mua, bán đưa ra mức giá hợp lý để việc mua, bán trao đổi xe diễn ra một cách vui vẻ, nhanh chóng. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, những địa chỉ tin cậy tại Hải Dương có thể giúp bạn giải quyết những vướng mắc khi trao đổi xe.

Những trường hợp cần thẩm định ô tô tại Hải Dương

 Mua bán – trao đổi ô tô cũ

Mua ô tô đã khó việc mua ô tô cũ còn nhiều khó khăn hơn. Người mua và người bán gặp khá nhiều vấn đề nan giải, công sức cũng như thời gian cho việc này. Người mua thì sợ giá đắt so với giá trị xe còn lại, và ngược lại.

thẩm định xe ô tô
mua bán xe ô tô cũ

 

Hiện nay, thị trường mua bán – trao đổi ô tô cũ khá sôi động. Bạn chỉ cần gõ cụm từ ” mua xe ô tô cũ ” trên google nó sẽ hiện ra một ” mê cung” về giá cả, chủng loại xe cho bạn lựa chọn. Vướng mắc là ở chỗ khi tìm được xe ưng ý thì giá lại quá cao so với giá trị thực của xe.

Việc nhờ đến chuyên gia thẩm định khi mua bán – trao đổi xe cũ sẽ giúp hai bên rút ngắn thời gian giao dịch. Không cần bỏ quá nhiều công sức kiểm tra chất lượng của xe. Khi có kết quả thẩm định người mua và bán sẽ được phân tích tại sao lại đưa ra mức giá như vậy. Để hai bên sẽ dễ dàng đưa ra mức giá hợp lý giúp việc mua bán vui vẻ, nhanh chóng hơn.

Cầm cố – vay thế chấp xe đã qua sử dụng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vay vốn của đa số người kinh doanh. Một số ngân hàng, cũng như dịch vụ cầm cố tài sản đã có danh mục cầm cố, vay thế chấp xe ô tô. Kể cả xe đã qua sử dụng, chính vì thế việc thẩm định giá trị xe còn lại là vô cùng cần thiết.

Giúp cho người muốn cầm cố, thế chấp biết được giá trị cao nhất của chiếc xe. Nhưng không phải xe đã qua sử dụng nào cũng có thể vay thế chấp được. Những chiếc xe có thời gian xuất xưởng không quá 4 đến 7 năm. Và xe thế chấp phải là chiếc xe đang sử dụng của khách hàng.

Về việc thẩm định ô tô tại Hải Dương hai bên nên đến một địa chỉ tin cậy để có thể đưa ra nhận xét trung thực nhất về tình trạng của chiếc xe. Giúp đưa ra mức giá tối đa nhất cho khách hàng. Để hai bên có thể yên tâm giao dịch mà không cần đắn đo đắt rẻ.

Lên kế hoạch khấu hao tài sản cho doanh nghiệp về ô tô cũ

Khấu hao tài sản cho doanh nghiệp giúp đánh giá, phân bổ có hệ thống các tài sản có giá trị của doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng. Giúp tính toán những hao mòn, tổn thất của những tài sản. Là cơ sở để tính toán việc tái đầu tư cho tài sản phục vụ sản xuất.

thấm định xe
Tính toán khấu hao cho doanh nghiệp

Việc thẩm định ô tô tại Hải Dương giúp cho các doanh nghiệp biết được tình trạng những chiếc xe của doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng phục vụ sản xuất có bị hao mòn, hư hỏng như nào. Giúp đánh giá một cách khách quan nhất tình trạng xe hiện tại. Để đưa ra kinh phí sửa chữa, hoặc thay thế cho xe ô tô cũ của doanh nghiệp.

Trong những trường hợp xe đã không còn giá trị sử dụng sẽ được doanh nghiệp tiêu thụ, số tiền sẽ được đưa vào quỹ khấu hao của doanh nghiệp để làm vốn sản xuất tái đầu tư.

Dịch vụ thẩm định ô tô ở Hải Dương làm những gì?

Đánh giá chất lượng xe

Khi sử dụng dịch vụ thẩm định ô tô tại Hải Dương bạn sẽ được các chuyên gia đánh giá chất lượng của xe một cách rất chi tiết. Nếu không phải là một người sành sỏi về xe ô tô rất có thể bị lừa. Vì hiện nay, công nghệ ” mông má” của các xưởng sản xuất đã đạt đến trình độ tinh sảo.

Bạn cần đến sự can thiệp của chuyên gia để đánh giá chất lượng của xe. Họ sẽ xem xét từng chi tiết quan trọng trên xe đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Các chuyên gia sẽ xem xét những phần như thân vỏ, má phanh, nội thất, ắc-quy, lốp xe… Nhưng phần quan trọng nhất để nói nên chất lượng của xe vẫn là phần động cơ.

Khi mua xe cũ việc đánh giá về chất lượng của động cơ là quan trọng nhất. Nếu bề ngoài chiếc xe có đẹp nhưng phần động cơ bị làm lại hoặc yếu thì cũng coi như vứt. Chính vì thế ngoài việc kiểm tra các chi tiết khác của xe, thì việc bạn lưu tâm đầu tiên phải là phần động cơ.

Việc này các chuyên gia thẩm định sẽ giúp bạn đưa ra nhận định tốt nhất về tình trạng của chiếc xe. Đánh giá chất lượng của xe có thể vận hành tốt được không.

Đánh giá về giá trị (giá tiền) của xe còn lại

Việc đánh giá, giá trị của một chiếc xe ô tô cũ dựa trên nhiều yếu tố. Người thẩm định sẽ dựa trên thời gian hoạt động của xe để trừ khấu hao giá trị của xe còn lại. Đối với những chiếc xe có vấn đề gặp phải như bị tai nạn, ngập nước, thủy kích… Những chiếc xe như vậy sẽ bị bị đánh giá kém chất lượng. Do có thể sẽ phải mất thêm một khoản tiền để tu sửa lại.

thẩm định giá xe ô tô

Việc đánh giá mức giá cả cho chiếc xe còn dựa vào hệ thống an toàn của xe có được đảm bảo. Những rủi ro trong quá trình di chuyển có thể làm cho hệ thống an toàn của xe gặp vấn đề.

Sau khi xem xét chất lượng của xe người thẩm định sẽ đưa cho bạn ý kiến về mức giá trị của xe. Từ đó bạn sẽ tham khảo ý kiến để đưa ra mức giá tốt nhất cho xe của mình.

Có thể đưa ra phương án phục hồi – Đại tu cho ô tô cũ theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên thẩm định ô tô tại Hải Dương sẽ giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất. Để bảo dưỡng cũng như đại tu lại một số bộ phận, chi tiết máy không đạt chất lượng. Mọi chi tiết máy móc cần phục hồi hoặc sửa chữa sẽ được tham khảo yêu cầu của khách hàng.

Những chi tiết nên đưa ra phương án phục hồi như lốp xe, cần gạt mưa, dầu nhớt bôi trơn, hệ thống phanh… Đây là những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ hệ thống máy móc. Mà ngay cả xe mới cũng nên thường xuyên kiểm tra.

Để đảm bảo an toàn cho mình bạn nên nghe theo lời của chuyên viên thẩm định. Việc này có thể phải tốn một khoản phí nhưng đổi lại bạn sẽ yên tâm hơn về chiếc xe ” cũ người mới ta”.

Dịch vụ định giá ô tô tại Hải Dương chuyên nghiệp

Thẩm định tại garage

Một gara chuyên nghiệp sẽ có cách tiếp nhận với khách hàng theo một quy trình nhất định. Để đảm bảo dịch vụ được diễn ra nhanh gọn và chính xác nhất.

thẩm định ô tô tại Hải Dương
Chuyên viên kiểm tra và ghi chép lại các thông tin

Việc thẩm định ô tô tại Hải Dương chuyên nghiệp sẽ trải qua những bước sau:

 • Tiếp nhận xe, ghi chép yêu cầu của khách hàng.
 • Đưa xe vào phòng thẩm định chuyên dụng.
 • Kiểm tra lại toàn bộ máy móc, xác định những lỗi của xe.
 • Ghi chép đầy đủ những lỗi của xe
 • Báo giá xe cho khách hàng

Sau khi kiểm định kĩ càng, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng. Và cam kết với khách hàng về độ an toàn, tính chính xác đảm bảo công khai, rõ ràng.

Thẩm định xe tại nhà

Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng không thể đưa xe đến garage. Dịch vụ thẩm định ô tô tại Hải Dương sẽ đến địa chỉ khách yêu cầu một cách nhanh nhất. Tránh tối đa tình trạng mất thời gian chờ đợi, để đảm bảo khách hàng được mua xe một cách nhanh gọn nhất. Thủ tục nhanh chóng sau khi tiếp nhận xe đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng một số máy móc chuyên dụng để kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc.

cứu hộ

Sau khi thẩm định mức giá cho chiếc xe. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả 2 bên. Sau đó làm biên bản thẩm định giấy chứng nhận an toàn cho xe đã qua sử dụng. Giấy này sẽ có giá trị và phạm vi trên khắp cả nước.

Một số địa chỉ thẩm định ô tô trên địa bàn Hải Dương uy tín 

Nếu bạn muốn thẩm định ô tô tại Hải Dương bạn có thể đến một số địa chỉ của các hãng ô tô nổi tiếng.

Ford Hải Dương

Công ty Toyota là công ty đầu tư và dịch vụ là văn phòng đại diện chính thức của hãng xe Toyota Việt Nam từ ngày 13/9/2018.

Có địa chỉ tại Khu 14, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương.

Mitsubishi

Công ty TNHH hóa dầu Mitsubishi T & T Hải Dương được thành lập vào 17/12/2016. Chuyên cung cấp các hạng mục bảo hành, bảo dưỡng cho hãng Mitsubishi Motor Việt Nam.

Có địa chỉ tại: Trường chinh, KĐT phía Tây, Tp Hải Dương.

Toyota

Toyota là đại lý thuộc hệ thống của Savico được đưa vào hoạt động chính thức ngày 14/05/2018.

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng. Tp Hải Dương.

Thông thường những hãng xe này chỉ thẩm định giá cho riêng hãng xe của họ nên có thể sẽ gặp bất lợi cho bạn. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thẩm định ô tô tại Hải Dương mà nhận thẩm định tất cả các loại xe và tất cả các hãng xe thông dụng. Thì hãy đến với gara ô tô Hoàng Gia Phát.

Garage ô tô Hoàng Gia Phát thẩm định mọi loại xe

Hiểu được những đắn đo và nhu cầu của khách hàng khi mua xe đã qua sử dụng. Và các nhu cầu thiết yếu của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm định ô tô.

gara ô tô hoàng gia phát

Gara ô tô Hoàng Gia Phát đã phát triển thêm dịch vụ thẩm định ô tô tại Hải Dương:

 • Kiểm tra xe ô tô cũ theo yêu cầu.
 • Tư vấn giá mua và bán
 • Đưa ra phương phục hồi – đại tu nếu khách có nhu cầu.
 • Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ sang tên, đổi chủ.

Với dịch vụ thẩm định ô tô tại Hải Dương của Hoàng Gia Phát. Quý khách hàng sẽ có kết quả tổng quát nhất về chất lượng hiện thời của xe để định giá cho nó.

Đến với gara Hoàng Gia Phát quý khách sẽ được giảm 70% phí dịch vụ nếu quay lại lần 2. Miễn phí thẩm định xe nếu khách hàng mua xe, hoặc trao đổi xe tại gara của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đến tận nơi địa chỉ bạn yêu cầu để thẩm định xe.

Cam kết

 • Thẩm định công bằng và chính xác về tình trạng của xe tại thời điểm đánh giá.
 • Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối với dịch vụ kiểm tra xe.
 • Cam kết không móc nối với người mua hoặc bán để đưa thông tin sai lệch về chất lượng của chiếc xe.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tối đa những yêu cầu của khách hàng yêu cầu để mua được một chiếc xe ưng ý.

Nếu có thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0982.784.333

Hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ: Chân cầu Hàn. Khu 6.. Phường Bình Hàn. Tp Hải Dương