Dịch vụ sửa chữa ô tô con tại Hải Dương uy tín – tiết kiệm

1309 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô con tại Hải Dương chuyên nghiệp và uy tín. Để chăm sóc tốt nhất cho con ” xế yêu” của mình. Tuy nhiên, ngày nay có quá nhiều gara mọc lên như nấm khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị nào. Vậy hãy đến với gara Hoàng Gia Phát. Để có thể tìm ra đúng bệnh lý của xe đang gặp phải. Đồng thời đây sẽ là một địa chỉ tin cậy chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương dành cho bạn

Xe ô tô hỏng không an toàn khi lái xe
Xe ô tô hỏng không an toàn khi lái xe

Một số bộ phận xe ô tô con thường xuyên phải sửa chữa 

1/ Phần điện của xe con

Mặc dù bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để tậu một chiếc xe sang đắt tiền. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chiếc xe đó vẫn gặp những sự cố.

Nhất là phần điện của xe. Đây là phần mà bất cứ chiếc xe nào cũng phải ít nhất một lần bị hỏng. Vậy nên cần phải tìm hiểu nguyên nhân do đâu. Dấu hiệu như nào để tìm ra được cách khắc phục kịp thời và tốt nhất.

Sự cố xảy ra từ phần điện của xe hơi
Sự cố xảy ra từ phần điện của xe hơi

Nguyên nhân dẫn đến phần điện xe bị hỏng

Con người hay đồ vật sau một thời gian dài hoạt động thì cũng đến ngày bị hỏng hóc. Phần điện của chiếc xe ô tô con cũng vậy. Sau một thời gian dùng phần điện cũng bị yếu dần đi và hỏng. Bởi phần tụ hay dây điện bị mài mòn dần đi.

Một trong những nguyên nhân mà phần điện của bạn bị hỏng. Đó là bị dính nước, chập nước. Do bạn chạy xe trong trời mưa hoặc do bạn rửa xe mà không được sấy khô.

Nguyên nhân dẫn đến phần điện xe bị hỏng
Nguyên nhân dẫn đến phần điện xe bị hỏng

Dấu hiệu nhận biết 

Trong quá trình sử dụng xe bạn nên chú ý những biểu hiện những biểu hiện sau đây. Để có thể nhận biết được chiếc xe hơi của bạn đang gặp sự cố về phần điện.

+ Dấu hiệu 1: Khởi động xe khó khăn

+ Dấu hiệu 2: Đèn của xe không sáng rõ

+ Dấu hiệu 3: Có mùi cháy khét trong cao su

+ Dấu hiệu 4: Xuất hiện những tiếng kêu của kim loại ma sát

Dấu hiệu nhận biết khi hệ thống điện lỗi
Dấu hiệu nhận biết khi hệ thống điện lỗi

Cách khắc phục

Cũng như tất cả những bộ phận khác của ô tô. Bộ phận điện của ô tô cần phải tìm đến một gara sửa chữa ô tô con tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp. Để có thể bảo dưỡng định kì. Ngoài ra, chủ xe cần phải làm sạch từ trong ra ngoài bằng một tấm vải khô. Tiếp theo là phải kiểm tra bộ phận vòng bi, phần chổi than của máy phát điện.

Đặc biệt là cần phải kiểm tra độ căng của đai và độ bắt chặt của đai. Nếu phát hiện ra hư hỏng thì chủ xe phải sửa chữa và thay thế ngay máy phát.

2/ Hệ thống làm mát của xe hơi

Bộ phận làm mát của xe ô tô đóng một vai trò quan trọng trong việc làm mát động cơ. Giúp động cơ có thể làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng không tránh được những hư hỏng .

Do vậy nên cần phải phát hiện được hệ thống làm mát hỏng một cách sớm nhất. Để tránh việc ảnh hưởng tới những bộ phận khác. Đồng thời có thể giúp bạn có thể chạy xe một cách an toàn hơn.

sửa chữa ô tô con tại hải dương
Hệ thống làm mát của xe con

Nguyên nhân thường gặp

Nhiệm vụ chính của hệ thống làm mát là giúp ổn định nhiệt độ của xe con. Do vậy nên trong quá trình sử dụng bạn không nên để nhiệt độ của van hằng nhiệt quá cao. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến hệ thống làm mát gặp vấn đề.

Đồng thời van nhiệt ở nhiệt độ cao. Trường hợp này xảy ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến dầu nhớt bị khô. Và sử dụng sẽ tốn nhiều xăng trong khi di chuyển.

Nguyên nhân khiến hệ thống làm mát gặp vấn đề
Nguyên nhân khiến hệ thống làm mát gặp vấn đề

Biểu hiện gặp phải

Hệ thống làm mát của xe hơi bị hỏng thì bạn sẽ thấy chiếc xe của bạn bị tắc két nước. Đồng thời bạn sẽ thấy van hằng nhiệt ở nhiệt độ rất cao. Xe lúc nào cũng trong tình trạng nóng.

Quạt tản nhiệt cũng là một trong những bộ phận của hệ thống làm mát. Nhưng nếu hệ thống làm mát gặp trục trặc. Thì chiếc quạt này sẽ có biểu hiện chạy chậm và yếu hơn.

Hệ thống làm mát của xe hơi hỏng thì sẽ có biểu hiện là rò rỉ nước làm mát. Việc rò rỉ này sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi có thể nhìn thấy trực tiếp. Khi bị nứt hoặc vỡ ống nước.

Phương pháp sửa chữa

Bạn cần phải thường xuyên tìm đến xưởng sửa chữa ô tô con tại Hải Dương để kiểm tra hệ thống làm mát một cách thường xuyên. Nếu thấy hệ thống làm mát bị giảm thì cần phải khắc phục ngay

Bổ sung nước làm mát cho hệ thống làm mát
Bổ sung nước làm mát cho hệ thống làm mát

Cần phải bổ sung nước làm mát phù hợp và tuân thủ theo đúng khuyến cáo của hãng. Đồng thời khi có biểu hiện hệ thống làm mát bị nóng thì cần phải tắt máy và tìm cách khắc phục kịp thời

3/ Trục truyền động xe bị lỗi 

Bộ phận trục truyền động của  xe trong quá trình sử dụng rất dễ bị hỏng. Bởi vậy bạn cần phải tìm hiểu ra biểu hiện để khắc phục tình trạng này kịp thời.

Nếu không nhanh nhạy và biết ngay nguyên nhân của trục truyền động bị lỗi. Và không khắc phục kịp thời thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa ô tô.

Trục truyền động xe bị lỗi
Trục truyền động xe bị lỗi

Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến trục truyền động của xe bị hỏng nguyên nhân là bạn đã dùng xe trong khoảng thời gian dài. Mà không hề chăm sóc xe định kì. Dẫn đến trục truyền động của xe bị mài mòn. Hoặc cũng có thể đã quá lâu ngày bạn không tra dầu nhớt cho xe.

Bộ phận truyền động
Bộ phận truyền động

Dấu hiệu thường gặp

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy rõ chiếc xe của bạn không được như trước. Mà xuất hiện những tiếng kêu to. Trong quá trình nổ máy thì cảm thấy xe ầm ì. Không còn trơn tru như trước nữa.

Nếu bạn để tình trạng này kéo dài. Thì bộ phận bánh răng sẽ bị mài mòn. Thậm chí là bị vỡ, dẫn tới nhiều hậu quả không lường. Và bạn phải tốn nhiều chi phí trong việc sửa chữa ô tô con.

Hệ thống truyền động đặt tại gara
Hệ thống truyền động đặt tại gara

Cách xử lý

Cách xử lý tốt nhất là bạn cần phải tìm đến một gara sửa chữa ô tô con tại Hải Dương uy tín. Để có thể kiểm tra rõ nguyên nhân và có thể kịp thời sửa chữa.

Nếu không bạn sẽ gặp phải những sự cố không lường. Và ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn trong quá trình lái xe. Đồng thời nếu bạn phát hiện kịp thời trục truyền động bị lỗi sẽ không ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

4/ Bảng điều khiển gặp trục trặc

Bảng điều khiển của xe bị gặp trục trặc là điều khó tránh khỏi. Bởi không có bảng điều khiển sẽ khiến cho xe không thể hoạt động được như trước và sẽ khiến cho lái xe khó di chuyển hơn.

Vậy nên nếu chiếc xế hộp của bạn gặp phải sự cố do bảng điều khiển gặp trục trặc. Thì bạn phải tìm ngay một gara ô tô gần nhất để tu bổ lại chiếc xe hơi của bạn. Tránh để lâu quá sẽ gây ra nhiều hậu quả.

Lý do bảng điều khiển hư

Bảng điều khiển xe có tác dụng theo dõi những thông số và có thể cảnh báo đồng hồ đo khác nhau của xe. Vì nó là bộ phận quan trọng và được dùng thường xuyên. Vậy nên được sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là lý do khiến cho bảng điều khiển của chiếc ô tô con của bạn hay gặp vấn đề.

Bảng điều khiển xe ô tô
Bảng điều khiển xe ô tô

Cách nhận biết

Trong quá trình lái xe nếu bạn thấy bảng điều khiển của bạn không còn sáng như lúc ban đầu. Hoặc bị nhòe những thông số hoặc xuất hiện những vạch đen trên màn hình. Và bảng điều khiển nhấp nháy.

Khắc phục

Nếu bạn gặp phải những biểu hiện đó. Thì tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ sửa chữa ô tô con tại Hải Dương gần nhất để bạn khắc phục tình trạng điều khiển bị lỗi.

5/ Ô tô không khởi động được

Vào một ngày không đẹp trời nào đó bạn phát hiện ra chiếc xe con của bạn không thể khởi động được. Thì đừng vội nản chí nhé. Bạn hãy từ từ tìm hiểu những nguyên nhân và tìm cách khắc phục cho ổn thỏa.

Ô tô không khởi động được
Xe ô tô không khởi động được do sự cố gặp phải

Nguyên nhân ô tô không khởi động được

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc xe hơi của bạn không thể khởi động được. Nhưng dưới đây sẽ là 5 nguyên nhân chính:

+ Do bình ắc quy yếu hoặc bị hỏng

+ Các cực của bình ắc quy giảm khả năng kết nối

+ Cần số của xe ô tô chưa đúng vị trí

+ Hệ thống chống chộm có vấn đề

+ Hệ thống đề bị lỗi

Xe không khởi động được do hệ thống chống chộm lỗi
Xe không khởi động được do hệ thống chống chộm lỗi

Quy trình thủ tục sửa chữa xe ô tô

Nếu xe của bạn không thể khởi động được. Thì cách tốt nhất bạn nên tìm tới một gara gần nhất để đại tu ô tô tại Hải Dương và làm quy trình thủ tục sửa chữa xe ô  tô trước khi quá muộn.

Và điều quan trọng hơn cả là bạn phải tìm đến một đơn vị tốt nhất, uy tín nhất. Không thì tiền mất mà ô tô lại vẫn không chạy được ngon. Vậy nên bạn phải tìm hiểu thật kĩ trước khi mang ô tô đi sửa chữa.

Địa chỉ sửa chữa ô tô con tại Hải Dương chuyên nghiệp – tiết kiệm

Ngày nay việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa ô tô con tại Hải Dương không phải là điều dễ dàng. Bởi ngày càng có nhiều ga ra mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không ít những đơn vị làm ăn thiếu trách nhiệm và thiếu sự uy tín.

Chính vì vậy mà điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một gara sửa chữa xe ô tô con uy tín. Để có thể giúp cho chiếc xe con của bạn chạy bon bon trên mọi chặng đường. Đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian trong vấn đề sửa chữa.

Giải quyết nhanh chóng khi xe bị hư
Giải quyết nhanh chóng khi xe bị hư

Sửa chữa xe con tại Hải Dương nhanh chóng

Đối với khách hàng điều họ ghét nhất là phải chờ đợi. Vậy nên có rất nhiều người lấy sự nhanh chóng làm tiêu chí để chọn ra một gara xe ô tô tốt.

Vậy hãy đến với xưởng sửa chữa ô tô Hoàng Gia phát. Vì tới đây chúng tôi sẽ bảo dưỡng và tu sửa chiếc xế hộp của bạn một cách nhanh chóng nhất. Và cam kết mỗi một sự cố chúng tôi sẽ khắc phục không mất quá 30 phút.

Một góc nhỏ của ga ra sửa chữa
Một góc nhỏ của ga ra sửa chữa

Có hợp đồng sửa chữa xe ô tô

Phong cách làm việc của gara sửa chữa ô tô con tại Hải Dương Hoàng Gia Phát rất chuyên nghiệp và minh bạch. Bởi vậy mà bất cứ khách hàng nào đã bước chân đến gara và có nhu cầu về sửa chữa xe con. Đều có hợp đồng sửa chữa ô tô đàng hoàng.

Bản hợp đồng sửa chữa ô tô con tại Hải Dương này là thỏa thuận và sự đồng ý giữa đôi bên. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn làm theo đúng điều khoản của hợp đồng để làm việc. Vậy nên tất cả những khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp
Xưởng sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi sửa chữa

Khi đến gara sửa chữa ô tô con tại Hải Dương Hoàng Gia Phát. Tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều được bảo hành và bảo dưỡng sau khi sửa chữa một thời gian nhất định.

Nếu như chiếc xe hơi của bạn phải thay thế một bộ phận nào đó. Thì chúng tôi luôn bảo hành tất cả những bộ phận mà bạn đã thay thế ít nhất là 3 tháng. Ngoài ra còn được bảo dưỡng và tra dầu nhớt miễn phí trong vòng một tháng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa ô tô con tại Hải Dương. Vậy hãy vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0982.784.333