Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô: Tấm áo giáp bảo vệ thân vỏ ô tô tốt nhất

433 lượt xem

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô không chỉ giúp hỗ trợ bồi thường cho chủ xe nếu phần vỏ xe bị hư hỏng, trầy xước do tai nạn. Mà nó còn mang lại giá trị cứu hộ trong phạm vi bán kính cho phép về Gara sửa chữa giúp chủ phương tiện an tâm lái xe. Cùng tìm hiểu về giá trị của gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Cách tính giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô với Hoàng Gia Phát – Gara sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp tại Hải Dương.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại hình bảo hiểm dành cho thân vỏ của xe ô tô. Theo đúng như tên gọi của nó theo nghĩa đen đó là loại bảo hiểm dành cho các bộ phận bên ngoài của xe ô tô đặc biệt như vỏ, thân xe, hệ thống đèn chiếu sáng trước hay sau khi có sự cố gặp nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình. Hoặc là những rủi ro va chạm khi bạn dừng đỗ xe mà bị phương tiện khác va phải. Khi đó hãy báo ngay cho phía công ty Bảo hiểm để tiến hành thẩm định ô tô xem xét tình hình thiệt hại. Những thiệt hại về thân vỏ xe để bồi thường và sửa chữa một cách hợp lý.

Gói bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô này là loại bảo hiểm không ép buộc người mua. Mà đây là loại hình bảo hiểm hoàn toàn tự nguyện. Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ do phía Công ty bảo hiểm đề ra và thỏa thuận với khách hàng. Để thống nhất điều khoản và giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô nhằm hướng tới sự phục vụ chất lượng tốt nhất. Tuy bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại hình tự nguyện nhưng theo khảo sát bên Công ty bảo hiểm có tới 80% chủ phương tiện đều có gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài cho chiếc xe ô tô của mình.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn đa dạng gói dịch vụ bảo hiểm thân vỏ xe ô tô do Công ty bảo hiểm cung cấp. Mỗi gói bảo hiểm thân vỏ tuy có các điều khoản khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích bảo vệ quyền lợi cho vỏ xe ô tô của bạn.

Lợi ích của gói bảo hiểm thân vỏ

Lợi ích cơ bản của gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ dịch vụ cứu hộ xe miễn phí tại các Tỉnh, Thành phố lớn trong phạm vi 70km tính từ các trung tâm cứu hộ của đơn vị bảo hiểm.
  • Thủ tục tiến hành bảo hiểm thân vỏ và quá trình bồi thường nhanh chóng.
  • Mọi thủ tục quá trình tiến hành thủ tục làm việc đều minh bạch và chính xác, nhanh chóng
  • Thông báo tiếp tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ gói bảo hiểm có nhiều hình thức điều khoản cho khách hàng lựa chọn.
  • Hệ thống hỗ trợ bảo hiểm xe có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ và tư vấn thông tin 24/7 về giá bảo hiểm vật chất thân vỏ xe ô tô cũng như các vấn đề có liên quan.

Tuy nhiên trong hợp đồng vẫn có những điều khoản bảo hiểm từ chối chi trả, bồi thường chi phí sửa chữa. Như khi xe ô tô bị mất cắp hoặc gặp sự cố lớn như cháy nổ thì những điều khoản bảo hiểm khó có thể được bồi thường toàn bộ các phí sửa chữa. Dù vậy thì bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng vẫn rất cần. Bởi vì bảo hiểm còn hỗ trợ rất nhiều mức phí sau khi bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô tiết kiệm cho bạn với một khoản chi phí không nhỏ.

Thời gian áp dụng khi mua bảo hiểm

Sản phẩm Bảo hiểm vật chất thân vỏ xe ô tô thì thông thường thời hạn Bảo hiểm là 01 năm. Ngoài ra các công ty bảo hiểm cũng chấp nhận thời hạn Bảo hiểm dưới một năm và cả trên 1 năm. Trường hợp người lái xe tham gia bảo hiểm từ 02 năm trở lên. Người lái xe có thể được giảm phí tùy theo điều khoản của hãng bảo hiểm.

gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Giá của gói bảo hiểm bảo vệ thân vỏ xe ô tô rơi vào từ 1.4% – 2.0% giá trị của chiếc xe và tùy theo điều khoản bồi thường đi kèm theo hợp đồng mà chủ xe được nhận.

Ví dụ xe ô tô của bạn có giá 500 triệu, xe mới 100% và 2 bên thống nhất điều khoản mức phí bảo hiểm cho xe là 1.4% thì giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô đó sẽ là: 1.4% x 500 = 7 triệu đồng.

Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe, loại xe, dòng xe.

Một số câu hỏi liên quan đến bảo hiểm thân vỏ ô tô

Một vài câu hỏi người dùng hay thắc mắc về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô

Xe cũ có nên mua bảo hiểm thân vỏ không?

Hầu hết các loại xe ô tô dù cũ hay mới, hay xe hơi của gia đình dù có sử dụng xe lâu năm thì họ vẫn sở hữu cho mình 1 gói bảo hiểm thân vỏ phù hợp. Bởi nhu cầu sử dụng bảo vệ xe và vì lợi ích của bảo hiểm mang lại. Bảo hiểm gói thân vỏ ô tô này dường như là loại bảo hiểm chắc chắn phải có cho dù là không bắt buộc. Nó vừa giúp bạn an tâm để tránh những rủi ro không may xảy ra vừa hỗ trợ bạn chi trả chi phí sửa chữa vỏ xe đắt đỏ khi không có bảo hiểm.

xe cũ có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Nên mua gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của Công ty nào tốt

Khi có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bạn nên chọn những công ty bảo hiểm lâu năm uy tín

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô pvi

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của hãng này cũng thực sự rất đáng quan tâm. Khi gặp sự cố tai nạn, Công ty bảo hiểm sẽ trợ giúp phí ô tô hư hỏng tới gara oto để sửa chữa lên đến 20 triệu đồng.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của Bảo Việt được thành lập từ khá lâu và đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Gói hợp đồng bảo hiểm bảo vệ thân vỏ xe có điều khoản hỗ trợ chi phí sơn lại vỏ xe 100%. Thực sự đây là một đơn vị bán bảo hiểm đáng để cân nhắc khi các chi phí sơn xe đắt đỏ hiện nay hoặc xe bạn là dòng xe sang sử dụng loại sơn đắt tiền.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô pjico

Gói Bảo hiểm thân vỏ của Công ty Pjico khá nổi tiếng với loại dịch vụ cứu hộ khi xe bị hư hỏng bánh hoặc hết điện khởi động trong vòng bán kính 70km tính từ trung tâm cứu hộ của Pjico.

giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bạn nên xem xét kỹ về những gói bảo hiểm bảo vệ thân vỏ ô tô này và lựa chọn cho phù hợp. Để bảo hiểm có thể chi trả và bồi thường những mất mát không may, không đáng có ngoài ý muốn. Nếu còn băn khoan hãy liên hệ với Gara Hoàng Gia Phát, nhân viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn những thắc mắc về Bảo hiểm ô tô cũng như những dịch vụ sửa chữa ô tô và cứu hộ xe của bạn.

Hotline: