Plaumai Eco

3492 lượt xem

Ngày nay, nhiên liệu và biến đổi môi trường đang chưa bao giờ hết nóng. Đặc biệt, vấn đề nhiên liệu của động cơ đốt trong đi kèm hậu quả khí thải của nó tác động tiêu cực tới môi trường. Chính vì vậy, 1 sản phẩm mang tính đột phá đón đầu kỷ nguyên công nghệ 4.0 ra đời tại Hàn Quốc năm 2011 – Thanh gốm PlauMai Eco. Sản phẩm chính thức được ra mắt và công bố giới thiệu tại Hà Nội vào sáng ngày 6/9/2019.

Thanh gốm Plaumai Eco
Lễ công bố giới thiệu Plaumai Eco tại Hà Nội

Thanh gốm Plaumai Eco xúc tác có khả năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu cho động cơ đốt trong. Đây được coi là giải pháp mới nhất trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô. Và giảm khí thải ra môi trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Vì sao thanh gốm Plaumai Eco ra đời?

Đây là dòng sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam. Nên có lẽ ít ai biết về nó. Và sản phẩm Plaumai Eco được sản xuất với sứ mệnh là giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội ngày nay. Vậy vấn đề đó là gì?

+ Vấn đề về năng lượng: Đây đang là vấn đề được quan tâm nhiều. Do lượng năng lượng hiện nay dùng cho các động cơ đốt trong chủ yếu là năng lượng hóa thạch từ dầu mỡ và khí đốt.

Mức áp dụng tiêu chuẩn động cơ tiêu chuẩn khí thải của chúng ta còn thấp so với các nước trong khu vực như SINGAPORE hay HÀN QUỐC, NHẬT BẢN… Vì nước ta tới 1/2018 mới áp dụng mức khí thải EURO4. Với xe dùng động cơ đốt trong mức tiêu thụ nhiên liệu là rất lớn. Đặc biệt với các động cơ đời cũ thì mức thất thoát nhiên liệu tiêu hao vô ích là rất lớn. Phần nhiêu liệu tiêu hao thải ra môi trường dưới dạng khí thải. Gây ảnh hưởng và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Plaumai Eco là gì
Plaumai Eco ra đời giúp giải quyết vấn đề về năng lượng và môi trường

+ Vấn đề về môi trường: Hiện nay lưu lượng ô tô, xe máy, tàu bè, thiết bị dùng động cơ đốt trong thải ra môi trường lượng lớn khí thải rắn là CO và NO. Đây là 2 thành phần chính gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, vấn đề đốt cháy không hoàn toàn nhiên liệu dẫn đến lưu lượng nhiên liệu dư thừa được thải. Gây ô nhiễm môi trường, hủy hoại môi trường xung quang chúng ta.

Chính vì vậy, Plaumai Eco ra đời là điều tất yếu.

Công dụng của Plaumai Eco là gì?

Tại sao thanh gốm này được coi là giải pháp mới và tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu? Giảm lượng khí thải xuống mức thấp nhất cho môi trường? Vậy Plaumai Eco giúp con người giải quyết hai vấn đề trên bằng cách nào?

Thanh gốm Plaumai Eco
Thanh gốm Plaumai Eco

Sản phẩm Plaumai Eco là một phát minh mang tính đột phá của các nhà khoa học Hàn Quốc. Có tính ứng dụng rất cao trong đời sống xã hội. Nó được sinh ra để giải quyết vấn đề rất lớn mà thế giới đang gặp phải, đó là “Ô NHIỄM KHÍ THẢI” do các phương tiện giao thông, vận tải gây ra.

+ Tiết kiệm 10% – 15% nhiên liệu: Thanh gốm Plaumai Eco là lựa chọn tuyệt vời cho phương tiện của bạn. Nó giúp phương tiện tiết kiệm đến 15% nhiên liệu, tăng công suất động cơ đến 7%.

+ Giảm 50% – 70% khí thải độc hại: Thanh gốm Plaumai Eco giúp giảm lượng khí thải độc hại (C0, NOx) ra môi trường, bằng cách đốt cháy triệt để nhiên liệu.

Thanh gốm Plaumai eco
Giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải tới 70%

Theo đại diện của Công ty CP Giải pháp Tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường Plaumai Eco cho biết: “Plaumai Eco giúp tăng hiệu suất nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu. Giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa tan được nhiều oxi hơn. Đồng thời giúp đốt cháy triệt để nhiên liệu hơn. Qua đó giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ động cơ ra môi trường”

Ngoài ra, thanh gốm Plaumai Eco được coi là sản phẩm tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường trong thời đại ô nhiễm ngày nay.

Nguyên lý hoạt động

Vậy cơ chế hoạt độn của Plaumai Eco là như thế nào? Tại sao chúng lại có khả năng ưu việt đến như vậy?

Sở dĩ PlauMai Eco có thể làm được điều đó vì đây là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa. Với bước sóng từ 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

Thanh gốm Plaumai Eco
Thanh gốm Plaumai Eco

Khi thanh PlauMai Eco tiếp xúc với nhiên liệu, sóng hồng ngoại xa được phát ra kết hợp với rung động từ các anion. Khiến phân tử nhiên liệu sẽ bị tách ra thành những phần rất nhỏ. Từ đó tiếp xúc với oxi được tăng lên, quá trình đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn.

Các phần nhiên liệu dư thừa trong buồng đốt được cháy triệt để và hoàn toàn. Cơ chế đó của PlauMai Eco làm nhiên liệu tiêu thụ được giảm lên tới 15%. Và hạn chế khí thải tới 50 – 70% thoát ra môi trường.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bởi à một dòng sản phẩm mới nên có lẽ sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Do đó, sau đây là cách sử dụng thanh gốm Plaumai Eco phù hợp nhất

+ Sử dụng ở đâu: Thanh plaumai được sử dụng trong các bình nhiên liệu của phương tiện.

+ Cách sử dụng: Đặt trực tiếp vào bình nhiên liệu.

+ Sử dụng bao nhiêu thanh: 1 thanh cho 5 lít nhiên liệu

Xe máy (3 – 10 lít) Ô tô (60 – 80 lít) Loại xe 200 lít Loại xe 300 lít
2 thanh 4 – 6 thanh 20 thanh 30 thanh

 

Bảng báo giá thanh gốm Plaumai Eco

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco. Vậy giá thành của sản phẩm là như thế nào?

2 thanh 5 thanh 10 thanh
790,000 VNĐ 1,975,000 VNĐ 3,950,000 VNĐ
Xe máy có dụng tích bình nhiên liệu từ 3 – 10 lít Ô tô có dung tích từ 60 – 80 lít sử dụng 4 đến 6 thanh Dòng xe có dung tích khoảng 200l khuyến cáo sử dụng 20 thanh
Plaumai Eco
Sản phẩm Plaumai Eco

Chứng nhận sản phẩm Plaumai Eco

Dù chỉ mới ra đời không lâu, nhưng với công dụng và ưu điểm vượt trội. Sản phẩm thanh gốm tiết kiệm Plaumai Eco đã nhanh chóng dành về cho mình những chứng nhận mang tính quốc tế.

Chứng nhận Plaumai Eco
Chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam

 

Chứng nhận Plaumai Eco
Chứng nhận thương hiệu

 

Chứng nhận Plaumai Eco
ISO 9001:2015, KS Q ISO 9001:2015
Bình luận của bạn